[Hoang Mang] Mabio lừa đảo có phải sự thật không các mẹ?

Mabio là sản phẩm viên uống lợi sữa được nhiều mẹ quan tâm và yêu thích trong thời gian qua. Cho nên thông tin Mabio lừa đảo xuất hiện khiến mọi người cảm thấy hoang mang. Một trong số đó có mẹ Hồng Hạnh. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Mẹ bỉm ít sữa hoang mang trước thông tin Mabio lừa đảo

Em đang tính mua viên uống lợi sữa Mabio mà gần đây lại thấy xuất hiện thông tin Mabio lừa đảo. Nhiều chị nói dùng không hiệu quả, hiệu quả chậm làm em lại cảm thấy hoang mang mặc dù tìm hiểu rất kỹ về sản phẩm và thấy nhiều ưu điểm so với các sản phẩm khác. Chị nào dùng rồi hiệu quả cho em thêm chút động lực để chốt với chứ dạo này sữa tụt giảm quá ạ!

Đó là chia sẻ của mẹ Hồng Hạnh có bé 6 tháng tuổi đang cảm thấy hoang mang trước tin đồn Mabio không đáng tin, quảng cáo quá về sản phẩm. Từ đó đứng trước sự phân vân không biết có nên lựa chọn sản phẩm lợi sữa này nữa hay không?

Thông tin Mabio lừa đảo khiến nhiều người hoang mang

Chia sẻ trên cũng làm nhiều người phải suy nghĩ khi sắp và đang sử dụng Mabio. Tuy nhiên, tin đồn đó cũng đã khiến không ít mẹ sử dụng sản phẩm rồi lên tiếng bênh vực.

Hải Dương: Mình dùng Mabio rồi đây, không biết lừa đảo ở đâu nhưng mình mua uống được có 2 ngày sữa đã về căng ngực rồi ấy.

Lan Anh: Mabio có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng; thành phần tự nhiên; hiệu quả thì hơn cả mong đợi, đều được chị em họ hàng nhà mình kiểm chứng rồi. Không hiểu lấy đâu ra thông tin Mabio lừa đảo được ấy. 

Mình tin tưởng Mabio tuyệt đối luôn. Từ bé đầu cách đây 3 năm đến bây giờ bé thứ 2 mình vẫn dùng. Giới thiệu cho chị em nhà mình cũng không ít. Mabio còn đến tận nhà để quay video lấy phản hồi của mình rồi mình được tặng 3, 4 hộp nữa cơ mà.

Tính Phạm: Em uống Mabio trộm vía lắm, 3 ngày sữa đã về, giờ mỗi cữ vắt được 500ml trong khi trước đó chưa được một nửa. Em đang uống đến hộp thứ 4 rồi ấy. Ngày vắt 3, 4 lần còn phải trữ đông ạ. Đêm bé cũng bú có một cữ, mà nằm ôm cho con bú xong 2 mẹ con ngủ ngon lành tới sáng.

Thủy Nguyễn: Không biết các chị đọc thông tin ở đâu nhưng trước khi tuyên truyền cho người khác thì nên xác nhận đó có phải thông tin thật không. Chứ em thấy sản phẩm nào được thời gian cũng có bài nói là lừa đảo, thế hóa ra không một sản phẩm nào uy tín ạ? Em cũng đang muốn mua lợi sữa, mới biết đến Mabio trên Facebook thôi, còn chưa tìm hiểu vụ này. Chị nào biết rõ bảo em với!

Phan Hương: Em dùng Mabio hiệu quả bị chậm so với nhiều mẹ khác nhưng bù lại tác dụng khá lâu dài. Khi sữa về nhiều rồi vẫn duy trì được vài tháng lượng sữa như vậy cho con bú. Tuy nhiên, em đã phải cố gắng rất nhiều trong việc thay đổi thói quen của cả mẹ và bé. Cơ thể mình được nghỉ ngơi, thoải mái thì việc tiết sữa cho bé lại đơn giản lắm. 

Thanh Thanh: Giờ con 14 tháng, em vẫn muốn cho con bú nên mới mua thêm 2 hộp Mabio đây ạ. Gắn bó cả năm trời uống cũng gần chục hộp rồi em chưa thấy vấn đề gì mà Mabio lại bị nói là lừa đảo, tội ghê luôn á!

Thông tin Mabio lừa đảo là như thế nào?

Phần trên là những chia sẻ của khách hàng đã dùng sản phẩm Mabio. Các mẹ cũng có thể thấy khách hàng đã mua Mabio đều gắn bó và tin tưởng sử dụng lâu dài. Vậy tin đồn Mabio lừa đảo là như thế nào? 

Trên một số hội nhóm hay bài post của Fanpage chính Mabio có những bình luận ám chỉ việc dùng Mabio không hiệu quả, chỉ là quảng cáo trá hình:

Dùng không có hiệu quả

Huỳnh Như: Mình dùng hết một hộp là nửa tháng mà chẳng thấy sữa về mấy. Chưa uống vắt mỗi lần 2 bên được 150ml giờ được 180ml, hiệu quả chậm vậy thì bao giờ mới đủ sữa cho con. May lúc đấy tỉnh, không bị dụ dỗ mua 2 hộp với 4 hộp không thì phí tiền rồi.

Diệu Linh: Tưởng Mabio dùng hiệu quả nhanh vì thấy các mẹ toàn bảo 2, 3 ngày sữa về. Không biết do cơ địa em hay do sản phẩm mà em uống được tuần rồi sữa vẫn thấy thế thôi. Chán lắm rồi! 

Nhiều khi chỉ là những câu cụt ngủn trên Facebook như thế này nhưng cũng đủ nhãn hàng điêu đứng :

– Lừa đảo đấy, mấy cái loại này dùng chả tác dụng gì.

– Giá thì đắt, toàn bắt mua 2 hộp mà uống cả hộp rồi có tác dụng gì đâu. Nhiều khi lại cứ phiền hà gọi điện trong khi bảo chỉ nhắn tin được thôi.

Quảng cáo như một loại thuốc điều trị mất sữa, tắc tia sữa

Trên một diễn đàn có một nickname không rõ tên chính xác có nói sản phẩm Mabio lừa đảo vì quảng cáo sản phẩm như loại thuốc điều trị. Sau đó cũng có 1, 2 bình luận khác tương tự. Cụ thể như sau:

Maithitinh: Mình cũng bị tắc sữa, được chị bạn giới thiệu là thông tuyến sữa, trị mất sữa, tắc tia sữa. Tưởng uống Mabio sữa sẽ về được nhưng không, uống hết cả hộp rồi vẫn không ăn thua, mà giờ còn thành bị áp xe vú giờ phải đi viện. Các mẹ tốt nhất cứ đi viện theo chỉ dẫn của bác sĩ ấy, chứ mấy cái này toàn lừa đảo thôi.

Bebom: Các mẹ đừng tin mấy sản phẩm lợi sữa này, lừa đảo hết đấy, toàn quảng cáo một đằng mà tác dụng một kiểu thôi. Quảng cáo thì 2, 3 ngày sữa về mà 20 ngày không thấy đâu. Thuốc lợi sữa mà gọi sữa về thế này thì con chết đói mất.

Trên đây là 2 luồng ý kiến về sản phẩm viên uống lợi sữa Mabio. Có rất nhiều phản hồi tích cực về sản phẩm; bên cạnh đó, cũng có những lời chê bai và nói Mabio không hiệu quả. Thực hư như thế nào sẽ được chúng tôi giải đáp ở các phần tiếp theo.

Giải đáp: Mabio có thật sự lừa dối khách hàng không?

Qua những thông tin chúng tôi tìm hiểu được thì thông tin Mabio lừa đảo là KHÔNG ĐÚNG vì nhãn hàng không lừa dối khách hàng, cũng không vi phạm về chính sách quảng cáo, nói quá, thổi phồng sản phẩm. Hơn thế nữa, Mabio còn là sản phẩm an toàn, không chỉ lợi sữa mà rất tốt cho các mẹ sau sinh.

Mabio an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé

Mabio không thể lừa đảo vì viên uống lợi sữa này có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với thành phần tự nhiên nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé.

Mabio được sản xuất bởi công ty TNHH Dược phẩm USAPHA – Nhà máy có dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt nhiều chứng chỉ trong sản xuất thuốc tốt. Sản phẩm do công ty Thương mại và Đầu tư công nghệ Tuệ Minh chịu trách nhiệm. Vì thế, có vấn đề gì về ATTP các mẹ cũng có thể hoàn toàn yên tâm.

Thành phần Mabio được tạo ra bởi 5 loại thảo dược tự nhiên quý hiếm như cao chè vằng, cao bạch biển súc, cao ích mẫu, cao hương phụ và cao tàu bay. Các nguyên liệu kết hợp với nhau theo một công thức hoàn hảo để tạo ra Mabio dưới dạng viên nén tiện dụng mà hiệu quả.

Sản phẩm được xác nhận công bố an toàn thực phẩm của Cục ATTP – Bộ y tế số 5553/2020/ĐKSP.

Chứng nhận snar phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm

Về hiệu quả của sản phẩm

Nếu Mabio lừa đảo sẽ không có những phản hồi tích cực như ở trên.

 • Mabio tạo ra hiệu quả cho người dùng nhờ có thành phần chè vằng, bạch biển súc, ích mẫu giúp kích thích sản sinh hormone prolactin – hormone tiết sữa mẹ để tăng số lượng sữa. 
 • Ngoài ra, còn giúp chuyển hóa dinh dưỡng tốt để con hấp thụ dưỡng chất từ mẹ một cách hoàn hảo. 
 • Bên cạnh đó, hương phụ, tàu bay, ích mẫu cũng rất tốt cho các mẹ sau sinh hồi phục sức khỏe, đẩy sản dịch, điều hòa kinh nguyệt, ăn ngon ngủ tốt,…

Để nói Mabio lừa dối khách hàng về hiệu quả sử dụng không được như quảng cáo thì chúng tôi chắc chắn rằng: Không có bất kì sản phẩm bảo vệ sức khỏe nào dám khẳng định hiệu quả trên tất cả mọi người là như nhau. 

Thực tế, hiệu quả tác động lên mỗi người là khác nhau: Có người sẽ thấy tác dụng nhanh do thói quen sinh hoạt và cơ địa hấp thu tốt thành phần sản phẩm; Có người tác dụng chậm bởi chưa thực hiện đúng chỉ dẫn; uống không đúng thời gian, liều lượng chỉ định,…

Mabio không khẳng định sử dụng như một sản phẩm điều trị

Theo các thông tin chúng tôi tìm hiểu trên internet hay mạng xã hội thì đều không thấy nhãn hàng nói Mabio là thuốc và sử dụng như một loại thuốc điều trị. Đối với các sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ tự nhiên, an toàn đều có lưu ý với người dùng là: “Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh” và Mabio cũng vậy!

Mabio không lừa đảo khách hàng vì chưa bao giờ công nhận là một loại thuốc điều trị

Hơn nữa, Mabio chỉ nói công dụng của mình là HỖ TRỢ giúp lợi sữa; GIẢM NGUY CƠ tắc tuyến sữa được nhiều mẹ sử dụng kết hợp như một cách gọi sữa về chứ không nói là điều trị tắc tuyến sữa.

Tức là các mẹ uống Mabio trong tình trạng bình thường và sữa ít sẽ giúp hạn chế khả năng tắc tia sữa. Còn khi bị tắc tia sữa rồi cần sự can thiệp của bệnh viện, bác sĩ. Sau đó mới nên uống các sản phẩm bổ sung như lợi sữa.

Qua giải đáp trên các mẹ có đưa ra bài học gì cho mình không? Theo chúng tôi thấy thì bài học ở đây là: “Đừng vì bản thân sử dụng sản phẩm có kết quả lâu hơn người khác mà đánh giá sản phẩm đó không tốt.”

Hãy là người tiêu dùng thông thái các mẹ nhé!

Cách sử dụng Mabio để đạt hiệu quả tốt nhất

Có lẽ ở đây những ý kiến nói Mabio lừa đảo bởi hiệu quả mang lại không được như mong đợi. Một số lý do có thể xảy ra đó là: Mẹ bị áp lực căng thẳng về việc tiết sữa; không sử dụng Mabio đúng thời gian, liều lượng quy định, là kiểu hôm nhớ thì uống, quên thì thôi; chế độ sinh hoạt thất thường; mệt mỏi, không được nghỉ ngơi,…

Đó là những lý do sử dụng sản phẩm tốt đến đâu cũng khó mang lại kết quả như mong đợi. Để Mabio đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng, mẹ nên nhớ những điều sau:

 • Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên vào trước bữa ăn và trước khi đi ngủ (thời gian uống cách nhau tối thiểu 4 tiếng).
 • Đối với người có bệnh nền (dạ dày, đại tràng, tim mạch,..) nên báo lại với dược sĩ để được tư vấn thời gian uống thích hợp.
 • Các mẹ ngay sau khi sinh thường nên uống ngay để về nhiều luôn. 
 • Các mẹ sinh mổ nên uống sau 2 ngày là tốt nhất.
 • Mabio có thể uống cùng với các loại thuốc điều trị bệnh khác.

Qua những giải đáp trên hi vọng các mẹ không còn cảm thấy hoang mang trước thông tin Mabio lừa đảo nữa. Sản phẩm Mabio hiện đang được đánh giá là viên uống lợi sữa hàng đầu Việt Nam. Vì thế, các mẹ hãy an tâm sử dụng và nhất định phải kiên trì và uống thuốc đúng giờ, làm theo chỉ dẫn của dược sĩ.

[HOT] NỘI TIẾT SLADY CẬP NHẬT CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

LỊCH LÀM VIỆC TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

[THÔNG BÁO KHẨN] CẢNH BÁO LỪA ĐẢO MẠO DANH NHÃN HÀNG SLADY

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Thông báo về việc thay đổi nhà sản xuất viên uống SLady

Để lại bình luận

tại sao nên dùng slady

SLady là sản phẩm nội tiết cao cấp dành riêng cho phụ nữ Việt giúp cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết tố như khô hạn, giảm ham muốn, bốc hỏa, mất ngủ, nám sạm da, kinh không đều,… Từ đó giúp chị trẻ đẹp từ trong ra ngoài và có một đời sống vợ chồng viên mãn.

icon
cân bằng nội tiết tố

Cải thiện các triệu chứng do suy giảm nội tiết ở phụ nữ sau sinh, mãn kinh, tiền mãn kinh

icon
Thành phần thảo dược

Nguồn nguyên liệu sạch và an toàn, mang chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất để phục vụ sức khỏe người Việt.

icon
Liệu trình chỉ 2 tháng

Chỉ cần dùng 2-4 viên mỗi ngày liên tục sau 1-2 tháng. Uống 2 lần vào sau ăn sáng và ăn tối

img
icon
BỘ Y TẾ CHỨNG NHẬN

Sản phẩm Viên uống SLady đã được Bộ Y tế cấp phép chứng nhận an toàn số 4867/2018/ĐKSP

icon
PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC

SLady được phân phối tại tất cả hệ thống cửa hàng mẹ bé Concung, Bibomart, Kids plaza… và hơn 500 nhà thuốc trên toàn quốc.

icon
SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN

SLady sản xuất trên dây truyền hiện đại của nhà máy Dược phẩm Santex đảm bảo chất lượng đạt chuẩn GMP

BÁO CHÍ NÓI VỀ SLADY

Hàng loạt các trang báo uy tín đều khẳng định chất lượng của viên uống SLady trong hỗ trợ cải thiện nội tiết tố nữ.

Hiện nay, SLady là một trong số ít các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược có tác dụng cải thiện nội tiết tố nữ hiệu quả thông qua cơ chế thúc đẩy cơ thể tự sản xuất và cân bằng lại lượng hormone thiếu hụt, giúp phụ nữ giảm thiểu các triệu chứng bốc hỏa, rối loạn kinh nguyệt, suy giảm sinh lý tuổi mãn kinh.

Báo Eva

Theo như nghiên cứu, thiên môn chùm là loại thảo dược có tác dụng đối với sinh lý phụ nữ bởi nó giúp cân bằng hàm lượng estrogen trong cơ thể, kích thích ham muốn, cải thiện tâm trạng tốt hơn, bồi bổ trí não,... Sản phẩm nào có chứa loại “thần dược” này sẽ giúp phụ nữ kéo dài tuổi xuân của mình.

Báo Afamily

Theo nghiên cứu, việc sử dụng hormone thay thế có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú, tử cung và ung thư buồng trứng. Thay vào đó, chị em nên chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh để cân bằng lại lượng estrogen sẵn có. <br/> Hiện nay, một trong số những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp phụ nữ cân bằng nội tiết tố.

Báo Sức khỏe đời sống

Yếu sinh lý nữ khá phổ biến, nhưng lại khó khắc phục hơn so với nam giới. Về cơ bản thì chỉ cần cân bằng lại hormone estrogen trong cơ thể, mọi thứ sẽ trở lại bình thường, nhưng đây không phải là việc làm đơn giản. TPBVSK Viên uống SLady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm giúp tăng cường sinh lý nữ.

Báo Dân Trí

Cách trị tận gốc và hiệu quả chứng khô âm đạo là bổ sung estrogen để cân bằng nội tiết tố trong cơ thể, kích thích âm đạo sản sinh chất nhờn để bôi trơn khi quan hệ. Thay vào đó, có thể sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên hoặc lựa chọn phương pháp kích thích cơ thể tự sản sinh estrogen để cân bằng với lượng estrogen sẵn có. Một trong số ít những sản phẩm thực hiện được cơ chế đó là viên uống Slady chứa hoạt chất Shatvarins và Isoflavones từ Thiên môn chùm, giúp cân bằng nội tiết tố nữ, cải thiện nhanh chóng và bền vững các triệu chứng khô âm đạo, suy giảm ham muốn.

Báo 24h

Hiểu được những nỗi lòng thầm kín của phái đẹp, SLady - một sản phẩm dạng viên uống bảo vệ sức khỏe đã ra đời. Với những ưu điểm vượt trội, đặc biệt là chứa chiết xuất thiên môn chùm mang nhiều công dụng quý, viên uống SLady đã và đang được kỳ vọng sẽ trở thành một sản phẩm dẫn đầu thị trường trong việc bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp và hạnh phúc của người phụ nữ.

Báo Tiền Phong

SLady còn chứa chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên quý như cao ngải nhật, cao hương phụ, cao ích mẫu, cao huyết đằng, cao đinh lăng... có công dụng bổ trợ sinh lý nữ, cải thiện các triệu chứng khô hạn, suy giảm ham muốn, kinh nguyệt không đều. Sản phẩm có thể dùng cho phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh gặp các triệu chứng bốc hỏa, khó ngủ, cáu gắt...

Báo VNEXpress

liệu trình sử dụng slady

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá và quà tặng khi mua SLady theo liệu trình. Mua càng nhiều, ưu đãi càng hấp dẫn với quà tặng lên đến 867.000đ

img
Liệu trình Trải nghiệm
2 hộp

Dùng trong 1 tháng

Ưu đãi lên đến 198.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Hoặc giảm giá 99.000
 • Hoặc nhận 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
 • Miễn phí vận chuyển
img
Liệu trình Cân bằng
3 hộp

Dùng trong 2 tháng

Ưu đãi lên đến 669.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
 • Tích vỏ nhận quà
 • Miễn phí vận chuyển
img
Liệu trình Toàn diện
4 hộp

Dùng trong 3 tháng

Ưu đãi lên đến 867.000

 • Chuyên viên hỗ trợ 24/7
 • Tặng 1 hộp SLady miễn phí
 • Tặng 1 lọ nước hoa vùng kín 198K
 • Miễn phí vận chuyển